Bệnh hô hấp

Mẹo dân gian chữa viêm xoang ở trẻ nhỏ - Xem ngay!

Viêm xoang ở trẻ nhỏ là tình trạng khó chữa trị dứt điểm gây sổ mũi, nghẹt mũi kéo dài dai dẳng. Để cải thiện tình trạng này, cha mẹ có thể áp dụng một số biện pháp dân gian để cải thiện các triệu chứng và giúp trẻ dễ chịu hơn. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích này trong bài viết dưới đây!

 • THỂ LỆ CUỘC THI: “Nhật ký của mẹ: Subavax - Hết viêm ho, mẹ khỏi lo con ốm”

  Tạo hóa ban cho mỗi người phụ nữ một đặc quyền chính là thiên chức làm mẹ, niềm hạnh phúc ấy không gì có thể diễn tả hết được. Nhưng sự vất vả cả về thể chất lẫn tinh thần từ khi mang thai cho đến khi sinh ra rồi nuôi con khôn lớn từng ngày thì chỉ có các mẹ mới thấu hiểu hết được. Con là món quà hạnh phúc, thiêng liêng nhất trên đời mà mẹ có được. Vì vậy khi con khỏe, con vui, mẹ thấy mình thật may mắn! Còn khi con ốm, con ho sốt, lòng mẹ như lửa đốt, canh cánh lo toan, ngày đêm trăn trở để tìm cách giúp con nhanh khỏe. Xuyên suốt trong hành trình chăm con khôn lớn đó, mỗi người mẹ có các phương pháp, cách thức khác nhau. Nhãn hàng Subavax tự hào đồng hành cùng các mẹ trên chặng đường vất vả đó. Từ khi ra đời đến nay, Subavax đã giúp hàng nghìn bệnh nhi nâng cao sức khỏe đường hô hấp, giảm viêm ho, ốm vặt, bé khỏe mẹ nhàn. Để nhìn lại hành trình đó, nhãn hàng trân trọng tổ chức cuộc thi “Nhật ký của mẹ: Subavax - Hết viêm ho, mẹ khỏi lo con ốm”. 

 • Nguyên nhân gây viêm họng, sưng đau họng mỗi sáng

  Gần đây cứ mỗi sáng thức dậy là họng tôi lại vô cùng ngứa ngáy, đau rát khó chịu, xong đến trưa tình trạng này lại giảm hẳn, gây ảnh hưởng nhiều đến công việc giáo viên của tôi. Vậy nguyên nhân gây viêm họng, sưng đau họng mỗi sáng là gì ạ?

 • GIẢI ĐÁP: Cách trị viêm mũi dị ứng tại nhà cực đơn giản

  Viêm mũi dị ứng đã vài năm nay, cứ mỗi khi thay đổi thời tiết hay ra đường về là mũi lại sưng đau, chảy nước mũi vô cùng khó chịu. Vậy có cách nào trị viêm mũi dị ứng tại nhà đơn giản không ạ?

 • Viêm họng ở trẻ nhỏ - Làm thế nào để cải thiện nhanh chóng, hiệu quả?

  Viêm họng là một căn bệnh khá phổ biến ở trẻ nhỏ, nhất là khi môi trường ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Vậy biểu hiện bệnh ra sao và cách chữa trị, phòng ngừa như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 • GIẢI ĐÁP: Cách trị đau họng tại nhà đơn giản, hiệu quả

  Chào chuyên gia, tôi thường xuyên bị đau rát họng, rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến công việc và giao tiếp hằng ngày. Tình trạng cứ tái đi tái lại, dai dẳng không khỏi. Có cách nào trị đau họng tại nhà đơn giản không ạ, vì tôi khá bận rộn? Mong chuyên gia giải đáp.