Bệnh hô hấp

THỂ LỆ CUỘC THI: “Nhật ký của mẹ: Subavax - Hết viêm ho, mẹ khỏi lo con ốm”

Tạo hóa ban cho mỗi người phụ nữ một đặc quyền chính là thiên chức làm mẹ, niềm hạnh phúc ấy không gì có thể diễn tả hết được. Nhưng sự vất vả cả về thể chất lẫn tinh thần từ khi mang thai cho đến khi sinh ra rồi nuôi con khôn lớn từng ngày thì chỉ có các mẹ mới thấu hiểu hết được. Con là món quà hạnh phúc, thiêng liêng nhất trên đời mà mẹ có được. Vì vậy khi con khỏe, con vui, mẹ thấy mình thật may mắn! Còn khi con ốm, con ho sốt, lòng mẹ như lửa đốt, canh cánh lo toan, ngày đêm trăn trở để tìm cách giúp con nhanh khỏe. Xuyên suốt trong hành trình chăm con khôn lớn đó, mỗi người mẹ có các phương pháp, cách thức khác nhau. Nhãn hàng Subavax tự hào đồng hành cùng các mẹ trên chặng đường vất vả đó. Từ khi ra đời đến nay, Subavax đã giúp hàng nghìn bệnh nhi nâng cao sức khỏe đường hô hấp, giảm viêm ho, ốm vặt, bé khỏe mẹ nhàn. Để nhìn lại hành trình đó, nhãn hàng trân trọng tổ chức cuộc thi “Nhật ký của mẹ: Subavax - Hết viêm ho, mẹ khỏi lo con ốm”. 

 • Viêm họng ở trẻ nhỏ - Làm thế nào để cải thiện nhanh chóng, hiệu quả?

  Viêm họng là một căn bệnh khá phổ biến ở trẻ nhỏ, nhất là khi môi trường ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Vậy biểu hiện bệnh ra sao và cách chữa trị, phòng ngừa như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 • GIẢI ĐÁP: Cách trị đau họng tại nhà đơn giản, hiệu quả

  Chào chuyên gia, tôi thường xuyên bị đau rát họng, rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến công việc và giao tiếp hằng ngày. Tình trạng cứ tái đi tái lại, dai dẳng không khỏi. Có cách nào trị đau họng tại nhà đơn giản không ạ, vì tôi khá bận rộn? Mong chuyên gia giải đáp.

 • Tìm hiểu về bệnh viêm xoang và cách điều trị bệnh hiệu quả

  Viêm xoang là bệnh hô hấp phổ biến, khó điều trị dứt điểm và thường gây ra những triệu chứng vô cùng khó chịu. Vậy viêm xoang là gì? Đâu là nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị viêm xoang hiệu quả nhất? Cách phòng ngừa bệnh và chế độ dinh dưỡng cho người mắc viêm xoang ra sao? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 • [Cập nhật] Cách giảm nghẹt mũi rát họng hiệu quả

  Hãy cùng tìm hiểu về chứng nghẹt mũi, rát họng, cũng như phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, để ngăn chặn những triệu chứng khó chịu này.

 • GIẢI ĐÁP: NGUYÊN NHÂN ĐAU ĐẦU DO VIÊM XOANG

  Thưa chuyên gia, tôi bị viêm xoang đã được 2 năm nay, tôi rất khó chịu vì thường xuyên bị đau nhức đầu vào sáng sớm và tối đi làm về. Vậy nguyên nhân đau đầu do viêm xoang là gì ạ? Mong chuyên gia giải đáp. (Nguyễn Hồng, Hà Nội)