Viêm mũi xoang

Mẹo dân gian chữa viêm xoang ở trẻ nhỏ - Xem ngay!

Viêm xoang ở trẻ nhỏ là tình trạng khó chữa trị dứt điểm gây sổ mũi, nghẹt mũi kéo dài dai dẳng. Để cải thiện tình trạng này, cha mẹ có thể áp dụng một số biện pháp dân gian để cải thiện các triệu chứng và giúp trẻ dễ chịu hơn. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích này trong bài viết dưới đây!

 • GIẢI ĐÁP: NGUYÊN NHÂN ĐAU ĐẦU DO VIÊM XOANG

  Thưa chuyên gia, tôi bị viêm xoang đã được 2 năm nay, tôi rất khó chịu vì thường xuyên bị đau nhức đầu vào sáng sớm và tối đi làm về. Vậy nguyên nhân đau đầu do viêm xoang là gì ạ? Mong chuyên gia giải đáp. (Nguyễn Hồng, Hà Nội)

 • Những điều cha mẹ cần biết khi trẻ em bị viêm mũi

  Trẻ em bị viêm mũi là một tình trạng phổ biến, nhưng gây ra nhiều khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Bài viết cung cấp những thông tin hữu ích, cha mẹ nên biết.

 • Hướng về Ngày nhận thức về sức khỏe xoang thế giới 13/09

  Theo Tổ chức Y tế thế giới, viêm xoang là bệnh lý có tỷ lệ ca mắc cao nhất trong các bệnh viêm đường hô hấp. Nhằm nâng cao nhận thức về nguyên nhân gây ra các bệnh mũi và xoang, cũng như các biện pháp phòng ngừa kịp thời và điều trị hiệu quả căn bệnh này, ngày 13 tháng 9 năm 2023 được lựa chọn là ngày Nhận thức về sức khỏe xoang thế giới.

 • Làm cách nào để phòng ngừa tái phát viêm xoang vào mùa lạnh?

  Chào chuyên gia, tôi bị viêm xoang đã được 3 năm, thường xuyên bị hắt hơi, sổ mũi, đau đầu rất khó chịu. Bệnh cứ tái đi tái lại, dai dẳng không khỏi, nhất là vào mùa lạnh. Có cách nào để phòng ngừa tái phát viêm xoang vào mùa lạnh không ạ? Mong chuyên gia giải đáp.

 • Nước mũi chảy xuống cổ họng có mùi hôi là bệnh gì?

  Con em bị nước mũi chảy xuống cổ họng có mùi hôi, rất khó chịu. Cho em hỏi nước mũi chảy xuống cổ họng có mùi hôi là bệnh gì?