Viêm mũi xoang

GIẢI ĐÁP: NGUYÊN NHÂN ĐAU ĐẦU DO VIÊM XOANG

Thưa chuyên gia, tôi bị viêm xoang đã được 2 năm nay, tôi rất khó chịu vì thường xuyên bị đau nhức đầu vào sáng sớm và tối đi làm về. Vậy nguyên nhân đau đầu do viêm xoang là gì ạ? Mong chuyên gia giải đáp. (Nguyễn Hồng, Hà Nội)

 • Làm cách nào để phòng ngừa tái phát viêm xoang vào mùa lạnh?

  Chào chuyên gia, tôi bị viêm xoang đã được 3 năm, thường xuyên bị hắt hơi, sổ mũi, đau đầu rất khó chịu. Bệnh cứ tái đi tái lại, dai dẳng không khỏi, nhất là vào mùa lạnh. Có cách nào để phòng ngừa tái phát viêm xoang vào mùa lạnh không ạ? Mong chuyên gia giải đáp.

 • Nước mũi chảy xuống cổ họng có mùi hôi là bệnh gì?

  Con em bị nước mũi chảy xuống cổ họng có mùi hôi, rất khó chịu. Cho em hỏi nước mũi chảy xuống cổ họng có mùi hôi là bệnh gì?

 • Hướng dẫn phân biệt viêm xoang và viêm mũi dị ứng đơn giản nhất

  Chào chuyên gia, hai bé nhà tôi rất hay bị hắt hơi, sổ mũi. Tôi cho hai bé đi khám được bác sĩ chẩn đoán bé lớn bị viêm xoang, bé nhỏ bị viêm mũi dị ứng. Chuyên gia có thể cho tôi biết cách phân biệt viêm xoang và viêm mũi dị ứng như thế nào được không ạ?

 • Làm cách nào để hết nghẹt mũi khi ngủ cho trẻ?

  Con em năm nay mới 3 tuổi nhưng cháu rất thường xuyên bị nghẹt mũi, chảy nước mũi. Nhiều đêm cháu bị nghẹt mũi không ngủ yên giấc được. Cho em hỏi cách để hết nghẹt mũi khi ngủ cho trẻ?

 • Top thuốc xịt viêm mũi dị ứng cho trẻ em thường được sử dụng

  Khi trẻ bị viêm mũi dị ứng, hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể bằng cách giải phóng các chất trung gian hóa học chống lại yếu tố “ngoại lai” xâm nhập vào cơ thể. Tuy nhiên, chính cơ chế bảo vệ “quá mức” ngay cả đối với những chất không thực sự gây hại cho cơ thể này lại mang tới rất nhiều “phiền toái” cho bé. Dưới đây là những thuốc xịt viêm mũi dị ứng cho trẻ em giúp giảm tối đa những phiền toái này an toàn, hiệu quả mẹ nhất định phải biết.