Viêm Amidan

Triệu chứng viêm amidan điển hình và cách điều trị hiệu quả

Viêm amidan là một trong những bệnh hô hấp trên phổ biến. Tuy nhiên, triệu chứng của bệnh lại dễ nhầm lẫn với bệnh viêm họng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết bệnh viêm amidan sớm qua những triệu chứng viêm amidan điển hình và có cách điều trị hiệu quả.

 • Viêm amidan đáy lưỡi: Hiểu đúng bệnh, điều trị hiệu quả

  Viêm amidan là bệnh không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, bệnh viêm amidan đáy lưỡi lại khiến nhiều người mơ hồ, không biết điều trị ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh viêm amidan đáy lưỡi.

 • Cách điều trị khi trẻ bị viêm amidan ho nhiều tại nhà

  Mẹ đang lo lắng vì trẻ bị viêm amidan ho nhiều mà chưa biết cách điều trị sao cho hiệu quả. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những cách trị viêm amidan ho nhiều tại nhà hiệu quả, mẹ có thể dễ dàng thực hiện.

 • Viêm amidan cấp ở trẻ em - Bệnh lý đáng lo ngại

  Viêm amidan cấp tính là bệnh bệnh rất thường gặp ở trẻ em. Bệnh lý nếu bị chủ quan, lơ là rất dễ tái lại gây nhiều khó khăn trong điều trị và biến chứng không lường tới.

 • Viêm amidan mủ ở trẻ em: Điều trị sớm trước khi quá muộn

  Viêm amidan mủ ở trẻ là bệnh lý phổ biến, gây đau đớn và khó chịu cho con. Bệnh cần điều trị kịp thời nếu không sẽ để lại ảnh hưởng khôn lường tới sức khỏe trẻ.

 • Mách bạn 7 cách trị viêm amidan tại nhà vừa đơn giản lại hiệu quả

  Viêm amidan gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, khiến người bệnh đau rát họng, nuốt vướng, khàn tiếng… Do đó, tìm hiểu về các cách trị viêm amidan tại nhà là thông tin được nhiều người quan tâm. Dưới đây là 7 mẹo chữa viêm amidan vừa đơn giản lại hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà!