Vì sao trẻ nhỏ hay bị viêm đường hô hấp trên?

 • Vì sao trẻ nhỏ hay bị viêm đường hô hấp trên?

  Icon

  Chào bạn,

  Bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ em có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng có 3 nguyên nhân chính như:

  • Lý do chính cái lý do thứ nhất là tuổi em bé còn nhỏ thì cái hệ thống miễn dịch để chống đỡ lại các bệnh tật kém hơn so với người lớn. 
  • Lý do thứ hai đấy, là các cái bệnh đường hô hấp có rất nhiều nguyên nhân. Theo y văn thì hầu như các loại vi khuẩn, các loại virus và ký sinh trùng, nấm đấy đều có thể xâm nhập vào đường hô hấp để mà gây bệnh được đấy. Thế tức là có rất nhiều nguyên nhân vi sinh vật.
  • Và thứ ba là vì chúng ta hít thở suốt ngày đêm qua miệng, qua mũi tức là đường hô hấp, người lớn thì cũng phải mười 16 đến 20 lần/phút. Còn trẻ con thì nó lại nhanh hơn khoảng 30 nhịp nếu càng bé sơ sinh được 40 nhịp đấy.  Thế trẻ em hít vào nhiều như thế mà môi trường không khí của chúng ta càng ngày càng ô nhiễm, nó ô nhiễm theo cái sự phát triển kinh tê, tức là cứ càng phát triển nhanh thì lại càng bị ô nhiễm mà không khí không có biên giới. Và nó cũng không chỉ ở ngoài đường nó còn vào cả trong nhà chúng ta, cho nên cứ lúc ngủ có khi chúng ta cũng phải ít về ô nhiễm không khí ô nhiễm.  

  Có ba cái lý do đấy chính tương tác giữa cơ thể trẻ em với các nguyên nhân và môi trường.

  Nếu mắc bệnh về bệnh đường hô hấp bạn có thể tham khảo sử dụng lợi khuẩn đường hô hấp được ứng dụng dạng bào tử lợi khuẩn để cải thiện nhé!

  Nếu cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ hotline 0243.8461530 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi chuyên gia