Công bố kết quả đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về Subavax

A- A+

Ngày 19/01 vừa qua tại Tòa nhà Thời báo Kinh Tế (Vietnam Economic Times) đã diễn ra buổi công bố kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng về 3 sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có bộ đôi nhỏ xịt mũi họng Subavax.

z5085469564546_8aed878eef9962bab2abae2c62e6c7b9.jpg

Buổi công bố kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng về Subavax

3 sản phẩm được công bố lần này gồm Ích Tâm Khang, Vương Não Khang, Subavax. Kết quả được đưa ra dựa trên nghiên cứu mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm được thực hiện từ tháng 8/2023 đến hết tháng 12/2023 với sự tham gia của hơn 1.400 người tiêu dùng cả nước.

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Subavax

Kết quả khảo sát sản phẩm nhỏ và xịt mũi họng Subavax cho thấy mức độ hài lòng và rất hài lòng của người tiêu dùng lên đến 97%. Trong đó, số trẻ em dưới 3 tuổi mắc viêm mũi họng và sử dụng sản phẩm chiếm 75%; số trẻ em từ 3 đến 6 tuổi chiếm 77%. Tương tự với bệnh cảm cúm, số trẻ dưới 3 tuổi sử dụng sản phẩm chiếm 60%; số trẻ từ 3-6 tuổi chiếm 56%.

Kết quả Subavax ảnh 1.png

Chứng nhận 97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Subavax

99% người tiêu dùng sử dụng Subavax đều đánh giá có cải thiện tình hình tiến triển của bệnh. Cụ thể, có tới 81% người tiêu dùng cho biết sản phẩm giúp giảm nhẹ các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi; 67% cho biết giảm ho, sốt, đau họng; 46% cho biết sản phẩm giúp tăng sức đề kháng niêm mạc đường hô hấp trên.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian khảo sát có 47% phụ huynh cho biết sử dụng Subavax giúp giảm thời gian trẻ bị ốm và 38% phụ huynh cho biết Subavax giúp làm giảm tần suất tái phát bệnh ở trẻ.

Nhỏ xịt mũi họng Subavax - công nghệ dẫn đầu khẳng định hiệu quả

Để có được hiệu quả tốt như vậy, Subavax luôn được cập nhật và cải tiến về công nghệ, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất để cho sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nhỏ và xịt mũi họng Subavax là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có chứa bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii và Bacillus subtilis dùng cho đường hô hấp được bào chế bằng công nghệ vi nang hiện đại bậc nhất hiện nay.

Giám đốc nhãn hàng Subavax chia sẻ về công nghệ vi trong sản xuất Subavax

Giám đốc nhãn hàng chia sẻ về ứng dụng công nghệ vi nang tiên tiến trong sản xuất Subavax

Trước đây, công nghệ bao vi nang đã từng được sử dụng trong bào chế các sản phẩm dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, khi áp dụng với men vi sinh thì công nghệ vi nang thông thường có nhiều nhược điểm như sử dụng màng bao là polyme để bao bọc lợi khuẩn. Màng bao này có thể giúp bảo vệ lợi khuẩn khỏi tác động từ môi trường nhưng ngược lại nó khiến vi khuẩn bị đói và không ổn định. Số lượng lợi khuẩn sống sót sau khi đến ruột non rất thấp.

Khác với công nghệ bao vi nang trước đây, công nghệ vi nang tiên tiến này được nhà sản xuất IMC áp dụng sử dụng màng lưới sinh học bao bọc lợi khuẩn, chất bao là loại polysaccharid vừa là “áo giáp” bảo vệ vi sinh, vừa làm nguyên liệu thức ăn cho lợi khuẩn sau khi đến đích nên rất thân thiện với cơ thể. 

Công nghệ vi nang hiện đại đảm bảo bào tử nguyên vẹn trong điều kiện bảo quản thông thường và khi đi qua môi trường dịch nhầy đường hô hấp. Lớp bao bên ngoài giống như áo giáp, giúp lợi khuẩn có khả năng sống cao hơn, đảm bảo lợi khuẩn sẽ tới được đúng đích mong muốn. 

Nhỏ và xịt mũi họng Subavax giúp bổ sung lợi khuẩn ngay tại lớp niêm mạc miệng và họng. Khi đến đây, các bào tử nảy mầm và phát triển thành lợi khuẩn trưởng thành. Các lợi khuẩn kích thích sự hình thành của kháng thể IgA giúp tạo hàng rào miễn dịch đường hô hấp, giảm hỗ trợ các triệu chứng ho, đau họng, viêm họng, sổ mũi, nghẹt mũi, bảo vệ đường hô hấp phòng chống tái phát cho bé. Nhỏ và xịt mũi họng Subavax hiện đang được bán tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc.

dung-subavax-2.jpg

Nhỏ và xịt mũi họng Subavax bổ sung lợi khuẩn hô hấp